Giới thiệu chung về DYU

• Tên tiếng Anh: Da-Yeh University (Viết tắt: DYU)
  • Tên tiếng Việt: Đại học Đại Diệp
  • Tên tiếng Hoa: 大葉大學
  • Địa chỉ: No.168, University Rd., Dacun, Changhua 51591, Taiwan
  • Website: https://www.ydu.edu.tw/
Đại học Đại Diệp (DYU) tuyển sinh hệ 1+4 kỳ tháng 2/2024

Học lý thuyết là một phương pháp tiếp thu kiến ​​thức. Tuy nhiên, ở Đại học Đại Diệ chú trọng hơn vào thực hành. “Học đi đôi với làm” giúp học sinh hiểu hết những gì đã học, đồng thời giúp các bạn học sinh có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. “Học đi đôi với làm” là tinh thần then chốt của trường bách khoa kiểu Đức. Tinh thần này cũng là nguyên nhân dẫn đến sự công nghiệp hóa của nước Đức. DYU nhằm mục đích biến sinh viên thành chuyên gia. Học sinh của DYU có cả tư duy độc lập và kỹ năng thực tế.

Sau khi vào đại học, mỗi sinh viên có thể chọn một giáo sư cụ thể làm thạc sĩ tùy theo sở thích và chuyên ngành của thạc sĩ. Một “thầy” phải hướng dẫn người học việc của mình không chỉ trong việc lựa chọn khóa học mà còn cả việc học tập, thậm chí mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày của anh ta. Bằng cách này, người chủ có thể hướng dẫn người học việc của mình vào lĩnh vực chuyên môn và giúp anh ta có thái độ tốt với cuộc sống và công việc của mình.

Hệ 1+4

Hệ 1+4 (Dự bị Đại học):  là một hình thức du học được Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp phép cho một số trường đại học tại Đài Loan thực hiện của chính phủ Đài Loan và đây cũng là một hệ hoàn toàn mới so với các hệ truyền thống như VHVL, Tự túc, Thạc sĩ, Ngôn ngữ.

Chương trình của hệ này bao gồm 1 năm học tiếng và 4 năm học chuyên ngành nhằm nâng cao chất lượng học sinh quốc tế và tăng cường học sinh vào các lĩnh vực trọng điểm của Đài Loan. Bên cạnh đó, hệ 1+4  nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ & thu hút du học sinh các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Philippines v.v…

Năm 2024, DYU cũng đã có mặt trong danh sách được Bộ giáo dục xét duyệt chương trình 1+4 cho một số khoa, ngành. Cùng Du học Ưu Việt cập nhật chương trình tuyển sinh của trường trong năm 2024 cụ thể như thế nào  nhé.

Tuyển sinh hệ 1+4 trường DYU

Thời gian tuyển sinh: 12/2023

Điều kiện tuyển sinh DYU

• Học sinh có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc trung cấp