ISO Certified

DU HỌC ƯU VIỆT

10+ Năm kinh nghiệm về lao động
và du học tại Đài Loan

Cho đến nay, Du học Ưu Việt đã là đối tác chính thức của hơn 43 trường Công lập và 35 trường Tư thục tại Đài Loan. Chúng tôi cũng là đơn vị thúc đẩy, hỗ trợ các trường Đại học tại Đài Loan trong việc ký kết và xây dựng các chương trình liên kết, thực tập với các trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam.

Ngành học

Du học Đài Loan đa dạng ngành nghề, hàng ngàn sinh viên đã được đào tạo thông qua Ưu Việt.

Học bổng

Chương trình du học toàn phần Đài Loan đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn dựa trên năng lực học tập tốt.

Quá trình phát triển
Du Học Ưu Việt

Sự hình thành của du học Ưu Việt

Năm 2015 đón đầu cơ hội mở cửa trở lại ngành nghề Khán hộ công của thị trường Đài Loan sau 10 năm đóng cửa, Nguồn nhân lực Ưu Việt được thành lập với cam kết cung ứng nguồn nhân lựu Ưu tú của Việt Nam ra trường thế giới. 10/2015 Ưu Việt là đơn vị đầu tiên của Việt Nam thành công xuất cảnh 10 Khán hộ công trong cuộc đua của 400 Doanh nghiệp trên thị trường.

Khởi đầu của Ưu Việt

Tiền thân của Tư vấn Ưu Việt là Công ty Tư vấn và quản trị nguồn nhân lực VALA, thành lập năm 1999, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ, là 1 trong những đơn vị đầu tiên của VN tiên phong trong lĩnh vực này sau khi thị trường Đài Loan mở cửa với Việt Nam.

Những thành quả đầu tiên

2019 là bước ngoặt của Du học Ưu Việt khi thành công giúp 7 học sinh được tiếp nhận bởi Đại học Thanh Hoa (Top 2 Đài Loan, Top 100 Thế giới) trong đó có tới 4 học sinh đạt học bổng lên đến 100% học phí. Du học Ưu Việt chuyển mình dần trở thành Công ty lấy học sinh làm trọng tâm chăm sóc thay vì lấy các trường đối tác làm trọng tâm như cá đơn vị khác trên thị trường.

Ưu Việt - Du học Đài Loan

Năm 2017, nhận định về cơ hội kinh doanh và vươn tầm thế giới cho người trẻ Việt Nam sau khi chính sách Tân Hướng Nam được Tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn công bố, Du học Ưu Việt được thành lập và trở thành 1 trong những đơn vị đầu tiên xúc tiến các chương trình du học sang Đài Loan đặc biệt với chương trình chuyên ban vừa học vừa làm.

Mở rộng và vươn xa

2021, Du học Ưu Việt nam tiến, thành lập Chi nhánh Sài Gòn để nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ tốt hơn cho các học sinh và phụ huynh khu vực Miền Nam.

Phát triển vượt bậc

2020, Tòa nhà Espace Coworking được hoàn công làm trụ sở chính của các Công ty thuộc Tập đoàn và cũng là trụ sở cho các đối tác ngoài nước làm bước đệm trong hành trình rót vốn đầu tư cho Việt Nam.

3000 +

Hồ sơ du học

100 +

Trường học Đài Loan

50 +

Đối tác giáo dục

1000 +

Lao động làm việc tại Đài Loan
sứ mệnh của chúng tôi

Nâng tầm tri thức Việt

Ưu Việt - Du học Đài Loan là một công ty du học chuyên nghiệp, đồng hành cùng các bạn trẻ tại Việt Nam trong hành trình đạt được giấc mơ du học Đài Loan. Với sứ mệnh "Mở rộng cánh cửa tương lai", chúng tôi cam kết mang lại cho học viên những trải nghiệm du học tốt nhất và giúp họ vươn tới tương lai tươi sáng.

chứng chỉ TOCFL

Giá trị cốt lõi & Tầm nhìn
Du học Ưu Việt

Giá trị cốt lõi của Ưu Việt – Du học Đài Loan là chất lượng, tận tâm và đồng hành. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo uy tín và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của du học Đài Loan. Chúng tôi cam kết tận tâm hỗ trợ học viên từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ, đăng ký nhập học, xin visa, đến khi học viên đặt chân đến Đài Loan. Chúng tôi luôn đồng hành cùng học viên, đưa ra các lời khuyên hữu ích, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình du học.

Tầm nhìn của Ưu Việt – Du học Đài Loan là trở thành đối tác đáng tin cậy của học viên Việt Nam trong việc thực hiện ước mơ du học Đài Loan. Chúng tôi mong muốn giúp hàng ngàn học viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với giáo dục chất lượng tại Đài Loan, từ đó đạt được mục tiêu nghề nghiệp và phát triển bản thân. Chúng tôi hi vọng, qua những dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm, Ưu Việt – Du học Đài Loan sẽ góp phần xây dựng một cộng đồng du học viên Việt Nam ngày càng phát triển, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.