Đại học Khai Nam (KNU) tuyển sinh hệ 1+4 kỳ tháng 2/2024

• Tên tiếng Anh: Kainan University (Viết tắt: KNU)
  • Tên tiếng Việt: Đại học Khai Nam
  • Tên tiếng Hoa: 開南大學
  • Địa chỉ: No.1 Kainan Road, Luzhu Dist., Taoyuan City 33857, Taiwan, R.O.C.
  • Website: https://www.knu.edu.tw/
Đại học Khai Nam (KNU) tuyển sinh hệ 1+4 kỳ tháng 2/2024

Đại học Khai Nam hay còn gọi là KNU, nằm gần Sân bay Quốc tế Đào Viên, Đài Loan, là một trường đại học tư thục với đội ngũ giảng viên, nhân viên và quản trị viên có trình độ cao, có niềm đam mê và sự cống hiến dễ dàng được thể hiện thông qua việc mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập tích cực.

Phương châm của Trường – “Chân thành, Xuất sắc, Tự do và Mạnh mẽ” – luôn là tinh thần lâu đời của KNU và là trọng tâm trong Hoạt động của trường. Ngoài ra, đội ngũ điều hành của KNU lấy “sinh viên” làm trung tâm của giáo dục, tất cả các thành viên của khoa chia sẻ chuyên môn của mình để cung cấp cho sinh viên xây dựng lợi thế cạnh tranh và cơ hội thành công trong sự nghiệp lâu dài của họ.

Đại học Khai Nam (KNU) tuyển sinh hệ 1+4 kỳ tháng 2/2024

Do xu hướng toàn cầu hóa, năm 2005 KNU để giúp sinh viên của mở rộng tầm nhìn và làm phong phú thêm trải nghiệm học tập thông qua hợp tác quốc tế và trao đổi học thuật với các trường đại học ở những nơi khác nhau trên thế giới, trường đã tăng cường mở rộng các chương trình hợp tác, trao đổi và cấp bằng quốc tế và xuyên eo biển, cung cấp dịch vụ cho sinh viên quốc tế và thúc đẩy sự phát triển quốc tế hóa.

Hệ 1+4

Hệ 1+4 (Dự bị Đại học):  là một hình thức du học được Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp phép cho một số trường đại học tại Đài Loan thực hiện của chính phủ Đài Loan và đây cũng là một hệ hoàn toàn mới so với các hệ truyền thống như VHVL, Tự túc, Thạc sĩ, Ngôn ngữ.

Chương trình của hệ này bao gồm 1 năm học tiếng và 4 năm học chuyên ngành nhằm nâng cao chất lượng học sinh quốc tế và tăng cường học sinh vào các lĩnh vực trọng điểm của Đài Loan. Bên cạnh đó, hệ 1+4  nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ & thu hút du học sinh các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Philippines v.v…

Năm 2023, KNU cũng đã có mặt trong danh sách được Bộ giáo dục xét duyệt chương trình 1+4 cho một số khoa, ngành. Cùng Du học Ưu Việt cập nhật chương trình tuyển sinh của trường trong năm 2023 cụ thể như thế nào  nhé.

Tuyển sinh hệ 1+4 trường KNU

Thời gian tuyển sinh: 08/12/2023

Điều kiện tuyển sinh KNU

• Học sinh có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc trung cấp
  • GPA > 6.0
  • Không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ

Học bổng của KNU

• Miễn 100% học phí ngoại ngữ năm đầu tiên.

Học phí và KTX

• Học phí : 46,243 NT$ / kỳ
  • KTX : 25,500 – 31,500 NT$ / năm

Các ngành đào tạo

• Khoa Quản lý Du lịch và Nhà hàng khách sạn
  • Khoa Quản lý Thông tin
  • Khoa Logistic quốc tế và Quản lý xuất nhập
  • Khoa Quản lý Vận tải hàng không
Đại học Khai Nam (KNU) tuyển sinh hệ 1+4 kỳ tháng 2/2024

Cập nhật những ngành học thú vị với những cơ hội học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Săn học bổng du học Đài Loan cùng Ưu Việt nhé !