Đại học KHKT Cảnh Văn (JUST) tuyển sinh hệ 1+4 năm 2023

Trường Đại học KHKT Cảnh Văn (JUST)

• Tên tiếng Anh: Jinwen University of Science and Technology (Viết tắt JUST)
  • Tên tiếng Việt: Đại học KHKT Cảnh Văn
  • Tên tiếng Hoa: 景文科技大學
  • Địa chỉ: No. 99, Anzhong Road, Xindian District, New Taipei City, Taiwan
  • Website: https://www.just.edu.tw/
Trường Đại học KHKT Cảnh Văn (JUST)

Trường Đại học KHKT Cảnh Văn (JUST) là một trường đại học giảng dạy thực tế với mục đích trau dồi những tài năng thực tế cần thiết cho ngành công nghiệp. Kể từ khi thành lập trường vào năm 1979, nó đã trải qua một phần tư thế kỷ vững chắc, hướng tới tương lai. Trường vẫn đang tiếp tục xây dựng mục đích ban đầu của nhà trường là trau dồi đạo đức và tài năng, cùng nhau quản trị tốt, làm tròn trách nhiệm giáo dục thế hệ trẻ, phát huy tính thực dụng của giáo dục kỹ thuật và dạy nghề, thu hút học sinh tốt nghiệp trung học xuất sắc đến học, tạo môi trường khuôn viên chất lượng cao, thú vị để học và sử dụng lý thuyết. Nâng cao thái độ đổi mới và làm theo hướng dẫn, để sinh viên có thể phục vụ ngành và cống hiến cho xã hội với thái độ chân thành, đối mặt với bản thân một cách trung thực và hiểu rõ sự phát triển và phát triển trong tương lai của họ.

Nhà trường đã xây dựng bốn mục tiêu và chiến lược cụ thể là “tu dưỡng tài năng khoa học và công nghệ toàn diện”, “Tăng cường giao tiếp hai chiều giữa nhà trường và doanh nghiệp”, “Nâng cao hiệu quả tổng thể của nhà trường” và “Bao trùm cộng đồng với một nền kinh tế quốc tế” để cải thiện việc giảng dạy, công tác sinh viên, nghiên cứu, sản xuất của trường. Kết nối học tập, quốc tế hóa và mức độ của môi trường phần mềm và phần cứng, cung cấp môi trường chất lượng cao cho giáo viên và học sinh, nuôi dưỡng những tài năng ưu tú mà ngành cần, cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tư vấn hợp tác trong ngành. Một hình ảnh thương hiệu chất lượng cao, hướng tới sự phát triển bền vững, theo đuổi sự xuất sắc, để đạt được tầm nhìn “một trường đại học hạng nhất mà nuôi dưỡng những tài năng được doanh nghiệp yêu thích nhất”.

Hệ 1+4

Hệ 1+4 (Sự bị Đại học):  là một hình thức du học được Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp phép cho một số trường đại học tại Đài Loan thực hiện của chính phủ Đài Loan và đây cũng là một hệ hoàn toàn mới so với các hệ truyền thống như VHVL, Tự túc, Thạc sĩ, Ngôn ngữ. Chương trình của hệ này bao gồm 1 năm học tiếng và 4 năm học chuyên ngành nhằm nâng cao chất lượng học sinh quốc tế và tăng cường học sinh vào các lĩnh vực trọng điểm của Đài Loan. Bên cạnh đó, hệ 1+4  nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ & thu hút du học sinh các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Philippines v.v…

Năm 2023, JUST cũng đã có mặt trong danh sách được Bộ giáo dục xét duyệt chương trình 1+4 cho một số khoa, ngành. Cùng Du học Ưu Việt cập nhật chương trình tuyển sinh của trường trong năm 2023 cụ thể như thế nào  nhé

Tuyển sinh hệ 1+4 trường JUST