Đại học KHKT Minh Tân (MUST) tuyển sinh hệ VHVL kỳ T2/2024

• Tên tiếng Anh: Minghsin University of Science and Technology (MUST)
  • Tên tiếng Việt: Đại học KHKT Minh Tân
  • Tên tiếng Hoa: 從此邁入科技教育的標竿大學
  • Địa chỉ: No. 1, Xinxing Road, Xinfeng Township, Hsinchu City, Taiwan
  • Website: www.must.edu.tw

Vào tháng 8 năm 1991, Bộ Giáo dục đã chấp thuận đổi tên trường thành Đại học KHKT Minh Tân (MUST), với bốn trường kỹ thuật, quản lý, công nghiệp dịch vụ và nhân văn và thiết kế làm trục chính. trường đại học tiêu chuẩn về giáo dục khoa học và công nghệ và nhảy lên vị trí dẫn đầu. Một nền tảng học thuật chính thống toàn cầu.

Tên trường Minh Tân phản ánh bản chất của “đức hạnh hòa minh, con người mới và sự hoàn hảo” của trường đại học này, thể hiện những đức tính và tình cảm bẩm sinh của con người. Đây là lý tưởng giáo dục cao cả và cũng là cơ sở cho sự phát triển của con người. Mục tiêu cuối cùng của việc giáo dục nhân tài là mong muốn học sinh phát triển nhân cách đạo đức cao đẹp, có kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng xuất sắc, đạt đến trạng thái một con người toàn diện.

Đại học KHKT Minh Tân (MUST) tuyển sinh hệ VHVL kỳ T2/2024

MUST tọa lạc tại thị trấn Xinfeng, huyện Hsinchu, là trung tâm của khu vực Taozhumio, có diện tích hơn 30 mét vuông, tiếp giáp với đường cao tốc, địa hình bằng phẳng và rộng nên tốt nhất nơi để thanh niên học tập, học tập suốt đời theo yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Cùng với những ngọn núi và cây xanh xung quanh, trường có vị trí độc đáo và thuận tiện, thích hợp cho sinh viên theo đuổi mục tiêu đạo đức của mình. Ban ngày nhìn từ xa, eo biển Đài Loan đang dâng trào, nước và trời cùng một màu; nhìn xuống về đêm, Chợ Tre tràn ngập hàng ngàn ánh đèn, lộng lẫy và đẹp mắt, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh trong thời gian rảnh rỗi, các bạn có thể tận hưởng và bổ sung cho nhau, có thể cùng nhau rèn luyện phương pháp thực hành nhất quán kể từ khi thành lập trường.

Hệ Vừa học Vừa làm

Hệ vừa học vừa làm (VHVL):  là một hình thức du học được Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp phép cho một số trường đại học tại Đài Loan thực hiện theo chính sách Tân Hướng Nam của chính phủ Đài Loan và đã tồn tại được gần 4 năm. Hệ này thường chỉ hỗ trợ chi phí năm đầu.

Ngoài ra thì hệ này buộc phải đi làm theo sự sắp xếp của trường, phải ở KTX 1 năm, không đổi ngành, trường. Do đầu vào hệ này không cao nên sẽ có nhiều ràng buộc hơn.  Và hệ VHVL nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ & thu hút du học sinh các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Philippines v.v…

Năm 2024, MUST cũng đã có mặt trong danh sách được Bộ giáo dục xét duyệt chương trình VHVL cho một số khoa, ngành. Cùng Du học Ưu Việt cập nhật chương trình tuyển sinh của trường trong năm 2024 cụ thể như thế nào  nhé.

Tuyển sinh hệ VHVL trường MUST

Thời gian tuyển sinh: 20/12/2023

Điều kiện tuyển sinh MUST

• Học sinh có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc trung cấp