Đại học KHKT Tỉnh Ngô (HWU) tuyển sinh hệ CBQT kỳ tháng 2/2024

• Tên Tiếng Anh: Hsing Wu University (Viết tắt: HWU)

• Tên Tiếng Việt: Đại Học Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Ngô
• Tên Tiếng Trung: 醒吾科技大學
 Địa Chỉ: No. 101, Sec.1, Fenliao Rd., LinKou District, New Taipei City
• Website: http://www.hwu.edu.tw/bin/home.php

Đại học KHKT Tỉnh Ngô (HWU)
Đại học KHKT Tỉnh Ngô (HWU) tuyển sinh hệ CBQT kỳ tháng 2/2024

Trường Đại học KHKT Tỉnh Ngô (HSWU) là một trường đại học nổi tiếng tại Đài Loan về các chuyên ngành liên quan đến khoa học và kỹ thuật.

Trường được thành lập vào năm 1965 với tên gọi tiền thân là Trường Cao đẳng Thương Mại. Vào năm 2000, trường được tái cấu trúc thành Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Tỉnh Ngô. Đến năm 2012, trường chính thức đổi tên thành Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Ngô.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển hơn nửa thế kỷ, HSWU được đánh giá là một ngôi trường luôn chú trọng đến việc thực hành và ứng dụng các kiến thức khoa học, kỹ thuật trong thực tiễn để đào tạo các chuyên gia có năng lực giải quyết các vấn đề thực tiễn của xã hội và doanh nghiệp.

hwu
Đại học KHKT Tỉnh Ngô (HWU) tuyển sinh hệ CBQT kỳ tháng 2/2024

Hiện nay, trường đã mở rộng thêm các ngành khoa kinh tế, xã hội,… để đáp ứng sự thay đổi và nhu cầu của thị trường.

Nằm ở khu đô thị Lâm Khẩu, thành phố Tân Đài Bắc, khu vực phía tây của Đài Loan. Đây là một vị trí địa lý đắc địa, nằm gần các trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục của thành phố, với các tiện ích và dịch vụ đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Ngoài ra, HSWU cũng được bao quanh bởi các khu vực xanh, thoáng đãng, tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt thân thiện, tốt cho sức khỏe và tinh thần của sinh viên.

Tuyển sinh hệ CBQT trường HWU

Thời gian tuyển sinh: 30/11/2023

Điều kiện tuyển sinh HWU

• Độ tuổi < 22 tuổi