Đại học KHKT Y Nguyên Bội (YUMT) tuyển sinh hệ VHVL năm 2023

Đại học KHKT Y Nguyên Bội (YUMT)

• Tên tiếng Anh: Yuanpei University of Medical Technology (YUMT)
  • Tên tiếng Việt: Đại học KHKT Y Nguyên Bội
  • Tên tiếng Hoa: 元培醫事科技大學
  • Địa chỉ: 306, Yuanpei Street, Hsinchu 30015, Taiwan, R.O.C
  • Website: https://eng.ypu.edu.tw/index.php
Đại học KHKT Y Nguyên Bội (YUMT)

Đại học KHKT Y Nguyên Bội (YUMT) là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên ở Đài Loan chuyên về lĩnh vực công nghệ y tế và hiện là một trong những trường đại học hàng đầu về giáo dục chăm sóc sức khỏe. YUMT chuẩn bị cho sinh viên kiến ​​thức thực hành và thực hành tốt nhất, đồng thời cung cấp các cơ hội thực tập hoặc thực tập trong ngành công nghiệp hoặc tại các cơ sở y tế trên toàn cầu. Dựa trên kết quả khảo sát, Yuanpei đang dẫn đầu trong các lĩnh vực khoa học đời sống, tài nguyên sinh học và đào tạo chuyên môn chăm sóc sức khỏe.

Liên minh chiến lược của YUMT với các ngành công nghiệp và doanh nghiệp vượt trội so với các công ty cùng ngành. Trường đại học thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thương mại mới, kết nối đáng kể với ngành công nghiệp và cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên của mình. YUMT đã chuyển đổi từ một tổ chức giáo dục thành một người tích cực tạo ra kiến ​​thức và kỹ thuật mới. Chúng tôi tham gia vào sự phát triển khu vực và toàn cầu của ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Tầm nhìn và tham vọng của chúng tôi là được quốc tế công nhận là một trường đại học xuất sắc và đổi mới.

Hệ Vừa học Vừa làm

Hệ vừa học vừa làm (VHVL):  là một hình thức du học được Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp phép cho một số trường đại học tại Đài Loan thực hiện theo chính sách Tân Hướng Nam của chính phủ Đài Loan và đã tồn tại được gần 4 năm. Hệ này thường chỉ hỗ trợ chi phí năm đầu. Ngoài ra thì hệ này buộc phải đi làm theo sự sắp xếp của trường, phải ở KTX 1 năm, không đổi ngành, trường. Do đầu vào hệ này không cao nên sẽ có nhiều ràng buộc hơn.  Và hệ VHVL nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ & thu hút du học sinh các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Philippines v.v…

Năm 2023, YUMT cũng đã có mặt trong danh sách được Bộ giáo dục xét duyệt chương trình VHVL cho một số khoa, ngành. Cùng Du học Ưu Việt cập nhật chương trình tuyển sinh của trường trong năm 2023 cụ thể như thế nào  nhé

Tuyển sinh hệ VHVL trường YUMT