Đại học Kỹ thuật Tài chính Đức Minh (TUST) tuyển sinh 2023

Đại học Kỹ thuật Tài chính Đức Minh (TUST) được thành lập vào năm 1965, do Doanh Nhân Chen Liang Chuan tiếp quản chức vụ Chủ Tịch vào năm 1987, năm 2000 được đổi thành Học Viện Kỹ Thuật Đức Minh, và được đổi tên thành Đại Học Kỹ Thuật vào năm 2007, trở thành Đại Học Kỹ Thuật Tài Chính đầu tiên trong nước. Phương châm chính của Trường là “Đạo Đức Nghề Nghiệp” và quan niệm giáo dục “Chất Lượng Số Một, Chuyên Nghiệp Hàng Đầu”.

TUST cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu về kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh và các lĩnh vực kỹ thuật liên quan. Trường có hệ thống giáo dục đa dạng, bao gồm cả chương trình đại học và sau đại học, cùng với các chương trình đào tạo bổ sung và các khóa học ngắn hạn.

Tên tiếng Anh: Takming University of Science and Technology

Tên tiếng Việt: Đại Học Kỹ thuật Tài chính Đức Minh

Tên tiếng Trung德明財經科技大學

Địa chỉ: No 56, Sec. 1, Huanshan Rd., Neihu District, Taipei City, Taiwan 11541, R.O.C.

Website: http://Www.Takming.Edu.Tw/

TUST

Vị trí địa lý

TUST toạ lạc tại quận Nội hồ (Neihu), thành phố Đài Bắc và gần Công viên Khoa học Neihu, Công viên Phần mềm Nam Cảng (Nangang Software Park) và Khu Thương mại Miramar (Miramar Entertainment Park), thuận lợi cho sự tương tác giữa ngành và trường đại học.

Khu vực này cũng được kết nối tốt với các tuyến giao thông công cộng, như gần tàu điện ngầm MRT Card và Sân bay Tùng Sơn (Songshan Airport Hoặc Taipei Songshan Airport)  giúp sinh viên di chuyển dễ dàng đến trường và các địa điểm khác.

Cơ sở hạ tầng

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến, bao gồm các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện lớn với hơn 700.000 tài liệu, trung tâm máy tính và các phòng họp. Ngoài ra, trường còn có các khu vực thể dục thể thao, như sân bóng đá, sân cầu lông, phòng tập thể dục và hồ bơi, giúp sinh viên có thể rèn luyện thể chất và tăng cường sức khỏe.

Đại học Tài chính Kỹ thuật Đức Minh
Phòng học tại trường

Khuôn viên của trường được bố trí hài hòa với môi trường xung quanh, với nhiều khu vườn, hồ nước và khuôn viên cỏ xanh. Đây là nơi lý tưởng để sinh viên thư giãn và tận hưởng không khí trong lành, đồng thời cũng là nơi tạo nên không gian học tập và làm việc tốt nhất cho các sinh viên của TUST.

Đại học kỹ thuật tài chính Đức Minh - TUST
Khuôn viên trường đại học TUST

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Kỹ thuật Tài chính Đức Minh 2023

Thời gian tuyển sinh

Thời hạn nộp hồ sơ đến trước tháng 8/2023

Điều kiện tuyển sinh của trường

• Tốt nghiệp THPT trở lên, độ tuổi từ 18 – 24 tuổi.
  • Điểm trung bình GPA > 6.0
  • Bằng TOCFL 1 trở lên.
  • Chưa từng du học tại Đài Loan.

Ngành tuyển sinh

HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

• Khoa thông tin kế toán
  • Khoa tài chính thuế vụ
  • Học trình & học vị về kinh doanh & đầu tư bất động sản
  • Khoa ngân hàng tài vụ
  • Khoa bảo hiểm ngân hàng Tổ quản lý ngân hàng
  • Khoa quản lý rủi do lập kế hoạch tài sản

HỌC VIỆN QUẢN LÝ

• Khoa quản trị kinh doanh
  • Khoa thương mại quốc tế
  • Quản lý phân phối
  • Ngành quản lý chuỗi cung ứng
  • Khoa quản trị marketing- tổ du lịch và hội triển lãm quốc tế
  • Khoa ứng dụng ngoại ngữ

HỌC VIỆN THÔNG TIN

• Khoa quản lý thông tin
  • Khoa kỹ thuật thông tin
  • Khoa thiết kế đa truyền thông

Chính sách học bổng

• Miễn giảm 50% học phí kỳ đầu tiên
  • Học bổng cho anh chị em cùng trường
  • Học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc
  • Học bổng chấp cánh ước mơ

• Hệ chuyên ban quốc tế: 1.400$
  • Hệ vừa học vừa làm: 1.400$
  • Hệ tự túc: 45,320 NT$
  • Hệ thạc sỹ: 48,357 NT$

Ký túc xá

• Ký túc xá trong trường: 11,000 NT$/kỳ
  • Ký túc xá ngoài trường: 16,700 NT$/kỳ

Lưu ý: Không bắt buộc đăng ký ký túc xá.