Đại học Nghĩa Thủ (ISU) tuyển sinh hệ 1+4 kỳ tháng 2/2024

• Tên tiếng Anh: I Shou University (Viết tắt: ISU)
  • Tên tiếng Việt: Đại học Nghĩa Thủ
  • Tên tiếng Hoa: 義守大學
  • Địa chỉ: No.1, Sec. 1, Syuecheng Rd., Dashu District, Kaohsiung City 84001,Taiwan, R.O.C.
  • Website: https://www.isu.edu.tw/en1/

Với sự hỗ trợ của E United Group, ISU đã đề cao tuyển dụng giảng viên có chuyên môn nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế từ các ngành và nghề khác nhau. Về thiết kế chương trình giảng dạy, ISU nhấn mạnh tầm quan trọng của cả lý thuyết và thực hành và kết hợp chúng vào việc giảng dạy và thí nghiệm.

Các giảng viên được khuyến khích hướng dẫn sinh viên thực hiện không chỉ nghiên cứu trong lĩnh vực tương ứng mà còn trong các nghiên cứu liên ngành. Để tạo ra một môi trường học tập đa dạng, ISU đã thành lập các phòng thí nghiệm được trang bị tốt cho các ngành khác nhau, thành lập Lớp học Văn hóa Trung Quốc và Lớp học Văn hóa Nhật Bản, đồng thời treo các biển hiệu song ngữ trong khuôn viên trường.

Đại học Nghĩa Thủ (ISU) tuyển sinh hệ 1+4 kỳ tháng 2/2024

Để mở rộng tầm nhìn quốc tế của sinh viên và cải thiện lợi thế cạnh tranh của họ, ISU đã hợp tác với hàng trăm tổ chức ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Úc và Châu Á. Hàng năm, ISU cử giảng viên và sinh viên xuất sắc đến các tổ chức đối tác để thăm quan, trao đổi và tổ chức các hội nghị quốc tế để trao đổi học thuật.

ISU cung cấp nhiều loại học bổng khác nhau, chẳng hạn như Học bổng Shue-Hai, Học bổng Shue-Wen và Học bổng Du học MOE, để cung cấp cho sinh viên của mình cơ hội tham gia các chuyến tham quan học tập hoặc du học. Ngoài ra còn có “Học bổng Du học Đại bàng bay”, bao gồm việc nuôi dưỡng kỹ lưỡng những sinh viên xuất sắc, những người có cơ hội đi du học tại các trường đối tác với học phí một năm và các khoản phí bắt buộc khác.

Ngoài các học bổng có sẵn tại ISU, sinh viên được khuyến khích đăng ký vào các chương trình cấp bằng kép do ISU và các tổ chức đối tác phát triển. Những biện pháp này cung cấp một nền tảng tuyệt vời để liên kết các sinh viên xuất sắc của trường với cộng đồng quốc tế.

Triết lý

• Thiết lập các đấu trường học tập và các mô hình đa chiều nhằm cung cấp nền giáo dục đại học hàng đầu nhằm củng cố việc xây dựng nhân cách và năng lực chuyên môn của sinh viên.
  • Cung cấp phương pháp giảng dạy và nghiên cứu chuyên ngành đặc trưng của giới học thuật cho các ngành công nghiệp và cộng đồng, từ đó thúc đẩy nền tảng ứng dụng và chia sẻ kiến ​​thức.
  • Tăng cường hợp tác và trao đổi quốc tế nhằm giúp mở rộng thế giới quan và mối quan tâm của tất cả các thành viên ISU đối với các vấn đề toàn cầu.
  • Để xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, tôn trọng và đạo đức nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên ISU đạt được trí tuệ và cuộc sống đồng thời củng cố các dịch vụ và đóng góp cho xã hội nói chung.

Tầm nhìn

Đại học I-Shou đặt mục tiêu trở thành một trường đại học toàn diện quốc tế hướng tới đổi mới trí tuệ, gắn kết xã hội và tính bền vững toàn cầu.

Sứ mệnh

Giảng dạy xuất sắc, Nghiên cứu nổi bật, Dịch vụ xuất sắc, Kết nối quốc tế

Mục tiêu giáo dục

Nuôi dưỡng sinh viên trở thành những chuyên gia thực dụng và sáng tạo, có cách cư xử tốt, cư xử chính trực và luôn thể hiện sự năng động của mình

Hệ 1+4

Hệ 1+4 (Sự bị Đại học):  là một hình thức du học được Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp phép cho một số trường đại học tại Đài Loan thực hiện của chính phủ Đài Loan và đây cũng là một hệ hoàn toàn mới so với các hệ truyền thống như VHVL, Tự túc, Thạc sĩ, Ngôn ngữ.

Chương trình của hệ này bao gồm 1 năm học tiếng và 4 năm học chuyên ngành nhằm nâng cao chất lượng học sinh quốc tế và tăng cường học sinh vào các lĩnh vực trọng điểm của Đài Loan. Bên cạnh đó, hệ 1+4  nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ & thu hút du học sinh các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Philippines v.v…

Năm 2023, ISU cũng đã có mặt trong danh sách được Bộ giáo dục xét duyệt chương trình 1+4 cho một số khoa, ngành. Cùng Du học Ưu Việt cập nhật chương trình tuyển sinh của trường trong năm 2023 cụ thể như thế nào  nhé.

Tuyển sinh hệ 1+4 trường ISU

Thời gian tuyển sinh: 15/12/2023

Điều kiện tuyển sinh ISU

• Học sinh có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc trung cấp