Đại học Nguyên Trí (YZU) tuyển sinh hệ 1+4 kỳ tháng 2/2024

• Tên tiếng Anh: Yuan Ze University (Viết tắt: YZU)
  • Tên tiếng Việt: Đại học Nguyên Trí
  • Tên tiếng Hoa: 元智大學
  • Địa chỉ: 135號, Yuandong Rd, Zhongli District, Taoyuan City, Taiwan 320
  • Website: https://www.yzu.edu.tw/
Đại học Nguyên Trí (YZU) tuyển sinh hệ 1+4 kỳ tháng 2/2024

Mục đích của YZU là tiến hành nghiên cứu học thuật, bồi dưỡng nhân tài, nâng cao văn hóa, phục vụ xã hội và thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

Mục tiêu giáo dục: Tuân thủ triết lý giáo dục xuất sắc, thực dụng, kinh tế vĩ mô và toàn diện, YZU hướng tới đào tạo những tài năng vừa có năng lực học tập vừa đạo đức, tận tâm với cộng đồng, quan tâm và vị tha, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước và xã hội.

Đây là một trường đại học chất lượng cao có danh tiếng quốc tế với phương pháp giảng dạy đổi mới và nghiên cứu trọng điểm, một khuôn viên phát triển bền vững với sự đổi mới, đa dạng, trí tuệ và tính nhân văn.

Với phương pháp giảng dạy đổi mới, nghiên cứu trọng điểm và chăm sóc xã hội, trường có khuôn viên đa dạng, thông minh và bền vững mang tính nhân văn và đã trở thành một trường đại học tiêu chuẩn quốc tế cao.

YZU xếp hạng 251 – 300 các trường Đại học trẻ trên Thế giới nói riêng cũng như xếp hạng 801 – 1001 các trường Đại học trên Thế giới nói chung (theo Times Higher Educations).

Đặc biệt, các chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh – MBA và EMBA program tại YZU được đánh giá là tốt nhất tại Đài Loan, và là chương trình đầu tiên giảng dạy bằng tiếng Anh tại Đài Loan.

Hệ 1+4

Hệ 1+4 (Dự bị Đại học):  là một hình thức du học được Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp phép cho một số trường đại học tại Đài Loan thực hiện của chính phủ Đài Loan và đây cũng là một hệ hoàn toàn mới so với các hệ truyền thống như VHVL, Tự túc, Thạc sĩ, Ngôn ngữ.

Chương trình của hệ này bao gồm 1 năm học tiếng và 4 năm học chuyên ngành nhằm nâng cao chất lượng học sinh quốc tế và tăng cường học sinh vào các lĩnh vực trọng điểm của Đài Loan. Bên cạnh đó, hệ 1+4  nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ & thu hút du học sinh các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Philippines v.v…

Năm 2023, YZU cũng đã có mặt trong danh sách được Bộ giáo dục xét duyệt chương trình 1+4 cho một số khoa, ngành. Cùng Du học Ưu Việt cập nhật chương trình tuyển sinh của trường trong năm 2023 cụ thể như thế nào  nhé.

Tuyển sinh hệ 1+4 trường YZU

Thời gian tuyển sinh: 30/11/2023

Điều kiện tuyển sinh YZU

• Học sinh có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc trung cấp