Đại học Phùng Giáp (FCU) tuyển sinh hệ 1+4 kỳ tháng 9/2024

fcu

• Tên tiếng Anh: Feng chia University (Viết tắt: FCU)
  • Tên tiếng Việt: Đại học Phùng Giáp
  • Địa chỉ: No. 100號, Wenhua Rd, Xitun District, Taichung City, Đài Loan 407
  • Website: https://www.fcu.edu.tw/

Kể từ khi thành lập trường cách đây 60 năm, qua sự nỗ lực của hiệu trưởng và hiệu trưởng, mỗi thế hệ đã hoàn thành những nhiệm vụ phát triển công tác nhà trường khác nhau với những hình thức sống khác nhau. Cho đến nay, danh tiếng học thuật đang ngày càng tăng lên và có thể thấy những thay đổi ở khắp mọi nơi, vượt ra ngoài các chỉ số xuất sắc về mặt tinh thần, đồng thời lồng ghép khái niệm về tính bền vững vào kế hoạch phát triển các vấn đề của trường học để thực hành trách nhiệm giáo dục và trách nhiệm xã hội mà giáo dục đại học nên thực hiện.

FCU

Đại học Phùng Giáp (FCU) là một trong những trường tư thục top đầu, mạnh về các ngành KHKT. Vị trí trường nằm trung tâm thành phố Đài Trung cạnh chợ đêm Phùng Giáp nổi tiếng nên tìm việc làm thêm sẽ dễ dàng và nhiều cơ hội hơn. Bên cạnh đó chi phí sinh hoạt ở Đài Trung không quá cao.

Phương châm của trường đại học

“Trung, Siêng năng, Chân thành, Kiên trì” là bốn từ trong phương châm của FCU được thêm vào năm 1964. Khác với ý nghĩa trước đây, phương châm hiện nay đã có cách hiểu mới, “trung thành với mọi việc, siêng học, chân thành trong lòng, và kiên trì trong hành động”, là thái độ chuẩn mực của giáo viên và học sinh.

FCU

Hệ 1+4

Hệ 1+4 (Dự bị Đại học):  là một hình thức du học được Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp phép cho một số trường đại học tại Đài Loan thực hiện của chính phủ Đài Loan và đây cũng là một hệ hoàn toàn mới so với các hệ truyền thống như VHVL, Tự túc, Thạc sĩ, Ngôn ngữ.

Chương trình của hệ này bao gồm 1 năm học tiếng và 4 năm học chuyên ngành nhằm nâng cao chất lượng học sinh quốc tế và tăng cường học sinh vào các lĩnh vực trọng điểm của Đài Loan. Bên cạnh đó, hệ 1+4  nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ & thu hút du học sinh các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Philippines v.v…

Năm 2024, FCU cũng đã có mặt trong danh sách được Bộ giáo dục xét duyệt chương trình 1+4 cho một số khoa, ngành. Cùng Du học Ưu Việt cập nhật chương trình tuyển sinh của trường trong năm 2024 cụ thể như thế nào  nhé.

Tuyển sinh hệ 1+4 trường FCU

fcu

Thời gian tuyển sinh: 03/07/2024

Điều kiện tuyển sinh FCU