Đại học Thực Tiễn (SCU) tuyển sinh hệ 1+4 kỳ tháng 9/2024

• Tên tiếng Anh: Shih Chien University (Viết tắt: SCU)
  • Tên tiếng Việt: Đại học Thực Tiễn
  • Tên tiếng Hoa: 實踐大學
  • Địa chỉ: No. 70, Dazhi St, Zhongshan Dist, Taipei, Taiwan
  • Website: https://www.usc.edu.tw/

Đại học Thực Tiễn (SCU) tuyển sinh hệ 1+4 kỳ tháng 9/2024

Đại học Thực Tiễn (SCU) không chỉ là một cộng đồng học tập với bầu không khí học thuật và môi trường nghệ thuật tuyệt vời mà còn mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều cơ hội và trải nghiệm văn hóa Trung Quốc cũng như khám phá khu vực đang phát triển nhanh chóng ở châu Á.

Mục Đích Thành Lập: Nhằm thúc đẩy các gia đình có đạo đức, khoa học, nghệ thuật và hợp lý về mặt kinh tế, để xã hội chúng ta hòa thuận, đất nước giàu mạnh.
Mục tiêu sư phạm: Thực hiện nghiên cứu và quảng bá công nghệ của khoa học ứng dụng trong cuộc sống, đồng thời nâng cao phúc lợi và ý nghĩa của cuộc sống.

Nguyên tắc cung cấp dịch vụ giáo dụcThực hành và hiện thực hóa; trồng trọt, điều tiết, quản trị và hòa bình; thúc đẩy sự đoàn kết trên toàn thế giới.

Ưu tiên giáo dục Kỷ luật nhà trường Một niềm tin và ba đức tính Một niềm tin là “siêng năng tạo nên hạnh phúc” và ba đức tính là “lịch sự”, “gọn gàng ngăn nắp” và “ngăn nắp”.

Cân nhắc cả xu hướng truyền thống và hiện đại

SCU khuyến khích sinh viên tham gia các vấn đề quốc tế bằng nhiều cách. Ví dụ: tham gia các chuyến cắm trại ở nước ngoài. Chuyến tham quan thành phố hoặc Bài phát biểu của khách quốc tế do Văn phòng Quan hệ Quốc tế tổ chức.

Đại học Thực Tiễn (SCU) tuyển sinh hệ 1+4 kỳ tháng 9/2024

Ngoài ra, thông qua việc tổ chức các hoạt động văn hóa, lễ hội của nhiều quốc gia với các hiệp hội sinh viên quốc tế, sinh viên sẽ nâng cao tầm nhìn toàn cầu của mình như tổ chức các bữa tiệc Halloween & Giáng sinh và các tuần lễ văn hóa quốc tế.

Không chỉ vậy, để sinh viên quốc tế thích nghi với cuộc sống ở Đài Loan sớm nhất, Trung tâm Ngôn ngữ Trung Quốc của SCU cung cấp các lớp học tiếng Trung buổi tối cũng như các hoạt động trao đổi ngôn ngữ và trải nghiệm văn hóa để sinh viên có thêm cơ hội cải thiện tiếng Trung hoặc tiếp thu kiến ​​thức tiếng Trung cùng với sinh viên Đài Loan.

Với lợi thế vị trí nằm trung tâm thành phố Đài Bắc, thành phố phát triển bậc nhất Đài Loan, cùng với chất lượng đào tạo uy tín được đánh giá cao không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế thì đây chắc chắn là ngôi trường mà nhiều du học sinh quốc tế quan tâm tới.

Hệ 1+4

Hệ 1+4 (Dự bị Đại học):  là một hình thức du học được Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp phép cho một số trường đại học tại Đài Loan thực hiện của chính phủ Đài Loan và đây cũng là một hệ hoàn toàn mới so với các hệ truyền thống như VHVL, Tự túc, Thạc sĩ, Ngôn ngữ.

Chương trình của hệ này bao gồm 1 năm học tiếng và 4 năm học chuyên ngành nhằm nâng cao chất lượng học sinh quốc tế và tăng cường học sinh vào các lĩnh vực trọng điểm của Đài Loan. Bên cạnh đó, hệ 1+4  nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ & thu hút du học sinh các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Philippines v.v…

Năm 2024, SCU cũng đã có mặt trong danh sách được Bộ giáo dục xét duyệt chương trình 1+4 cho một số khoa, ngành. Cùng Du học Ưu Việt cập nhật chương trình tuyển sinh của trường trong năm 2024 cụ thể như thế nào  nhé.

Tuyển sinh hệ 1+4 trường SCU

Thời gian tuyển sinh: 16/08/2024

Điều kiện tuyển sinh SCU

Học bổng của SCU