HỌC BỔNG LIÊN KẾT TAIWAN TECH VÀ TSMC DÀNH CHO HỆ CAO HỌC

Học viện Kỹ thuật Trường Đại học Quốc lập Khoa học Kỹ thuật Đài Loan (NTUST, Taiwan Tech) phối hợp cùng các doanh nghiệp Đài Loan cấp học bổng cho học viên cao học năm 2024.

Cùng Du học Ưu Việt tìm hiểu chi tiết cơ hội săn học bổng liên kết Taiwan Tech và tập đoàn TSMC – Tập đoàn về công nghệ hàng đầu Đài Loan

Tập đoàn TSMC

TSMC điều hành các nhà máy sản xuất tấm bán dẫn silicon lớn nhất thế giới và sản xuất chip hiệu suất cao được sử dụng trong nhiều lĩnh vực – từ điện thoại thông minh, ô tô cho đến tên lửa.

Đây cũng là nhà cung cấp chip chính của Apple. Các chip xử lý 3nm của công ty này dự kiến có công suất xử lý lớn hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn, giúp tăng hiệu suất của pin.

TOP 1 HỌC BỔNG LIÊN KẾT TAIWAN TECH VÀ TSMC DÀNH CHO HỆ CAO HỌC

Trường Đại học Quốc lập Khoa học Kỹ thuật Đài Loan (Taiwan Tech)

Taiwan Tech là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên thuộc loại này trong hệ thống giáo dục kỹ thuật và dạy nghề của Đài Loan.

Bằng cách mở rộng hệ thống này lên mức cao nhất, trường  nhằm đáp ứng nhu cầu do sự phát triển kinh tế và công nghiệp nhanh chóng được tạo ra đối với các kỹ sư và nhà quản lý có trình độ cử nhân được đào tạo chuyên sâu.

Tầm nhìn của Taiwan Tech là xây dựng thành một trường đại học nghiên cứu ứng dụng quốc tế đào tạo nhân sự quản lý và công nghệ cao có khả năng cạnh tranh ở cấp độ toàn cầu, từ đó hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của quốc gia và xã hội chúng ta.

TOP 1 HỌC BỔNG LIÊN KẾT TAIWAN TECH VÀ TSMC DÀNH CHO HỆ CAO HỌC
Mục tiêu chung của Taiwan Tech là sử dụng sự xuất sắc về nhiều mặt, chuyên môn đổi mới, tích hợp công nghệ và giáo dục toàn diện trên nền tảng công nghệ công trình xanh thông minh và thiết kế sáng tạo.
Đồng thời tuyển dụng các giáo sư nổi tiếng quốc tế để giúp trường đạt được những đột phá tiên tiến trong mọi khía cạnh giảng dạy và nghiên cứu.
Điều này sẽ truyền cảm hứng cho sự phát triển của toàn bộ trường đại học, các tổ chức nghiên cứu và học thuật lân cận cũng như ngành công nghiệp địa phương trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh của quốc gia trên trường toàn cầu.
Chương tình học bổng liên kết giữa Taiwan Tech và TSMC này chính là cơ hội mở rộng nghề nghiệp và phát triển năng lực dành cho các bạn nghiên cứu sinh hệ Cao học trong nước và quốc tế.
Mục đích của chương trình này chính là để thu hút nhân tài và trao cơ hội phát triển cho các bạn trong và ngoài nước có thể tự do nghiên cứu và không bị gánh nặng về kinh tế.

Tên chương trình

2024 Taiwan Semiconductor Manufacturing Company Elite Scholarship for Southeast Asia Students.

Nhóm ngành cung cấp học bổng

• Mechanical Engineering
  • Chemical Engineering
  • Materials Science and Engineering